Fara í efni

Ísterta 20 manna

Ísterta 20 manna

Verðmeð VSK
13.700 kr.

Ísterta fyrir 20 manns tilbúin fyrir þig til að bera fram eða skreyta frekar. Ístertan er með konfektís, hún er hjúpuð með marsipani.
Ístertur eru hjúpaðar með marsipani sem unnið er úr möndlum. Konfektís inniheldur marengs (egg). Allur ís í tertum frá Kjörís inniheldur mjólkursykur.
Taka þarf tertuna úr frysti 30 mínútum áður en hún er borin fram.
Stærð tertukassa 45 cm x 45 cm x 20 cm.

Næringargildi í 100 g:

  • Orka / Energi 1044 kJ / 250 kkal.
  • Fita / Fat 13,1 g (þar af mettuð fita / which of saturates fat 5,4 g)
  • Kolvetni / Carbohydrates 28 g (þar af sykurtegundir / which of sugar 25 g)
  • Prótein / Protein 4,1 g
  • Salt 0,3 g
Innihaldslýsing

Ís: Vatn, smjör, sykur, undanrennuduft, glúkósasíróp, bindiefni (ein- og tvíglýseríð af fitusýrum, karboxímetýlsellulósa, gúargúmmí, karragenan, natríumfosföt, karóbgúmmí).

Jurtarjómi: Vatn, fullhert kókosfeiti, mjólk, glúkósasíróp, þrúgusykur, undanrennuduft, sykur, ýruefni (ein- og tvíglýseríð mjólkursýru), mjólkurprótein, ýruefni (ein- og tvíglýseríð, ein- og tvíasetýlvínsýru), bindiefni (natríumalgínat), litarefni (norbixín, karamellubrúnt), bragðefni.

Marsípan: Sykur, möndlur, glúkósasíróp), invert sykur, natríumbensóat, invertasi.

Súkkulaðibitar: Sykur, kakómassi, nýmjólkurduft, kakósmjör, ýruefni (sólblómalesitín).

Marengs: Púðursykur og eggjahvítur. Súkkulaðiskraut: Sykur, kakómassi, kakósmjör, ýruefni (sojalesitín), bragðefni.

Óþols og ofnæmisáhrif

Gæti innihaldið snefil af glúteni og hnetum.

Ingredients (english)

Ice cream: Water, butter, sugar, skimmed milk powder, glucose syrup, stabilizers (mono- and diglycerides of fatty acids, carboxymethylcellulose, guar gum, carrageenan, disodium phosphate, locust bean gum).

Vegetable cream: Water, fully hydrogenated coconut fat, milk, glucose syrup, dextrose, skimmed milk powder, emulsifiers (lactic acid esters of mono- and diglycerides of fatty acids,diacetyl tartaric acid ester of mono- and diglycerides), stabilizer (sodium alginate), colouring (norbixin, sulphite ammonia caramel), flavouring.

Marzipan: Sugar, almonds, glucose syrup), invert sugar, sodium benzoate, invertase. Praline:

Chocolate chips: Sugar, cocoa mass, whole milk powder, cocao butter, emulsifier (sunflower lecithin).

Meringue: Brown sugar, eggwhites. Chocolate decoration: Sugar, cocoa mass, cocoa butter, emulsifier (Soy lecithin), flavouring.

Allergy

Allergy: Can contain traces of gluten and nuts.